Giới thiệu chung

Khai giảng năm hoc mơi 2018 - 2019

DIỄN VĂN KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 – 2019

     Kính thưa: Các vị đại biểu khách quý, 

​      Kính thưa các thầy giáo, cô giáo, các quý bậc phụ huynh, cùng toàn thể các em HS yêu quí. 

       Năm học 2017 - 2018 đã kết thúc tốt đẹp! Một mùa phư­ợng thắm nữa lại trôi qua! Tạm biệt mùa hè vui t­ươi bổ ích, tuổi trẻ học đ­ường lại nô nức chuẩn bị đón chào một năm học mới với đầy ư­ớc mơ và hy vọng. Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9, hòa cùng niềm vui của hàng triệu giáo viên, học sinh đón chào năm học mới và ngày hội “Toàn dân đ­ưa trẻ đến trường”,  Hôm nay, cô trò trường Tiểu học Tân Thủy long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2018 -2019.

Trong buổi lễ trang nghiêm này, cho phép tôi thay mặt Chi bộ, BGH cùng toàn thể CBGV và các em HS  xin gửi tới các vị đại biểu, các vị khách quý, các bậc CMHS, các thầy giáo, cô giáo lời chúc sức khoẻ và lời chào nồng nhiệt nhất. Sự hiện diện của quý vị đại biểu trong buổi lễ hôm nay là niềm cổ vũ, động viên to lớn đối với cô trò nhà trường chúng tôi.

     Chúng ta nhiệt liệt chào mừng 171 học sinh của trường, đặc biệt là 38 học sinh lớp 1, những thành viên mới của nhà trường chúng ta.

    Các em học sinh lớp 1 yêu quý: Ngày đầu tiên đến trường, chắc các em rất ngỡ ngàng bởi có bao điều mới lạ. Lần đầu bỡ ngỡ ấy, có sự ân cần, gần gũi của cô giáo, điều đó cô tin sẽ mãi mãi in sâu trong tâm trí các em. Cô xin gửi tới các em với tất cả sự yêu thương, niềm tin, hy vọng, mong các em chăm học, chăm làm, tích cực tham gia hoạt động xứng đáng là học sinh trường Tiểu học Tân Thủy.

Kính thưa các vị đại biểu!
Kính thưa các bậc phụ huynh!
Kính thưa các đồng chí CB, giáo viên cùng các em học sinh thân mến! 

    Trong những năm học vừa qua, đặc biệt là năm học 2017 - 2018, mặc dù nhà tr­ường còn gặp không ít khó khăn, song cô và trò nhà trường đã nỗ lực thi đua, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ đ­ược giao. Những thành tích nổi bật được ghi nhận về giáo viên đó là: Đội ngũ giáo viên đoàn kết có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, không ngừng tự học, tự bồi dưỡng đáp ứng yêu cầu công tác giáo dục. Thi GVCN giỏi cấp huyện : 01 đ/c được công nhận; 100% CB,GV,NV đạt danh hiệu LĐTT; 02 Đ/c đạt danh hiệu CSTĐCS; Trường đạt tập thể Lao động Tiên tiến.   
          Về HS:  đã đạt được những thành tích đáng khích lệ: 100 % học sinh hoàn thành chương trình Tiểu học.

Đạt 06 giải Viết chữ đẹp cấp huyện trong đó 01 giải nhì 02 giải ba và 03 giải KK

Đạt 06 giải HKPĐ trong đó  02 giải nhất 01 giải nhì 02 giải ba và đạt giải Nhất toàn đoàn,

 Kính thưa : các quý vị đại biểu, các thế hệ Thầy giáo, cô giáo, các em học sinh thân mến!

          Năm học 2018- 2019 đã đến, Đây là năm học tiếp tục thực hiện Nghị quyết 29-NQ/ TƯ về đổi mới căn bản và toàn diện GD- ĐT, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hoá, hiện đại hoá trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng XHCN và hội nhập Quốc tế. Năm thứ 3 thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XX.  Đại hội Đảng bộ xã Kim Hoá lần thứ 22 nhiệm kỳ  2015 – 2020. Với truyền thống tự hào; Phát huy những kết quả đạt được. Trường Tiểu học Tân Thủy quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ sau:

1. Tiếp tục “ Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” Thực hiện tốt cuộc vận động “ Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” phong trào “ Xây dựng trường học thân thiện- HS tích cực” nâng cao chất lượng Giáo dục toàn diện.

2. Đổi mới quản lý, thực hiện tốt “ Kỷ cương trong quản lý, thực chất trong đánh giá, hiệu quả trong công tác”

3. Úng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và đổi mới phương pháp giảng dạy. Quan tâm giáo dục đạo đức, kỹ năng sống, giáo dục pháp luật, giáo dục truyền thống lịch sử văn hoá.

4. Làm tốt công tác xã hội hoá giáo dục, đổi mới không gian lớp học.

5. Có Nhiều học sinh đạt giải cao trong các sân chơi cấp huyện, cấp tỉnh. 

     Để thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của năm học, tôi mong các thầy cô giáo nêu cao tinh thần trách nhiệm; xây dựng hình ảnh nhà giáo có phẩm chất đạo đức trong sáng, có lối sống lành mạnh, tận tuỵ trong công việc; Tham gia tích cực các cuộc vận động, thi đua của ngành để thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục. Với  quyết tâm cao và tinh thần đoàn kết, chúng ta tin tưởng rằng năm học mới sẽ có nhiều niềm vui mới, thành tích mới

kính mong các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể, các tổ chức xã hội, các bậc phụ huynh quan tâm tạo điều kiện thuận lợi để thầy trò dạy học đạt chất lượng cao. Tôi cũng mong muốn việc khuyến học, khuyến tài trở thành phong trào sôi nổi ở mỗi thôn làng, mỗi dòng họ, mỗi gia đình 

      Kính thưa: các quý vị Đại biểu, các thế hệ Thầy cô giáo, các thế hệ  học sinh thân mến!

      Trong không khí náo nức của ngày khai giảng, thay mặt lãnh đạo nhà trường tôi bày tỏ sự biết ơn sâu sắc về sự quan tâm của Sở GD&ĐT Quảng Bình, Huyện ủy-  HĐND, UBND  huyện  Tuyên Hoá, PGD&ĐT Tuyên Hoá luôn theo sát, chỉ đạo và tạo điều kiện cho nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ

       Xin trân trọng  cảm ơn Đảng ủy, HĐND -  UBND xã Kim Hoá, các cơ quan, đoàn thể, các tổ chức xã hội, những người con của quê hương, các doanh nghiệp đã luôn giành cho nhà trường sự hỗ trợ và giúp đỡ nhiệt tình; cảm ơn các bậc phụ huynh  đã tin tưởng và yêu mến cô trò chúng tôi, cảm ơn các thế hệ Nhà giáo, luôn quan tâm đến sự phát triển của Nhà trường; cảm ơn các thầy cô giáo và HS toàn trường đã nỗ lực không mệt mỏi để tạo dựng nên hình ảnh của trường Tiểu học Tân Thủy như ngày hôm nay.  Xin trân trọng  cảm ơn các vị đại biểu khách quý đã dành những tình cảm về dự và chia vui cùng nhà trường trong ngày lễ hôm nay.

   Với niềm phấn khởi, tự hào và tin tưởng vào sự thành công của một năm học mới, tôi trịnh trọng tuyên bố Khai giảng năm học mới, Năm học  2018 – 2019.

Kính chúc các quý vị đại biểu mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt!
Chúc các thầy cô giáo, các em học sinh bước vào năm học mới tràn đầy niềm vui, nhiều thắng lợi mới !Xin trân trọng cảm ơn!

 

Tin mới nhất
Thông báo phòng GD
Video hoạt động
p8@V#sc8
Thông báo
Gương mặt tiêu biểu
Liên kết website
Thông tin truy cập

Lượt truy cập:: 395340 lần

Đang online: 2 người

Quảng cáo