Tin tức chung

TƯNG BỪNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN THỦY

3/10/2019 4:39:52 PM

Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, tất cả những người phụ nữ trên thế giới nói chung và người phụ nữ Việt Nam nói riêng lại háo hức đón chào kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ. Là ngày của các bà, các mẹ, các cô, các chị được tôn vinh, được dành tặng những bó hoa tươi thắm nhất. Là ngày mà tất cả chúng ta bày tỏ tấm lòng biết ơn, sự kính trọng của mình đến một nửa của thế giới. Hòa chung trong không khí rộn ràng và vui tươi đó, Công đoàn Trường TH Tân Thủy đã tổ chức nhiều hoạt động

Trong buổi họp mặt đầy ý nghĩa đóCông đoàn trường đã có dịp ôn lại truyền thống “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” của phụ nữ Việt Nam nói chung; sự tận tâm, nỗ lực trong công tác của chị em phụ nữ trường TH Tân Thủy nói riêng. Có thể tự hào khẳng định rằng: Chị em nữ công của CĐ trường TH Tân Thủy đã thực sự hòa nhập mạnh mẽ vào xã hội với bao công việc. Họ thực sự là những người phụ nữ trong thời kì mới: Năng động, sáng tạo, có tri thức, có sức khỏe và trung hậu, đảm đang trên mọi lĩnh vực. Để làm được điều đó các chị đã cố gắng nỗ lực không ngừng, học hỏi trau dồi tay nghề, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong vai trò là người mẹ, người vợ các chị thật đáng được ngợi khen và trân trọng. Đằng sau những bài giảng trên lớp là bộn bề lo toan chuyện gia đình, con cái. Bổn phận là người thắp lửa, giữ lửa trong gia đình luôn canh cánh bên lòng nhắc nhở chị em hết lòng vì người mình thương yêu. Chỉ có những ngày kỷ niệm này mới là cơ hội để chị em được cả xã hội quan tâm, ngợi ca và bày tỏ niềm kính trọng. Đó là một trong những ngày bù đắp cho những vất vả của người mẹ tảo tần, những người vợ đảm đang, những người vun vén dựng xây cuộc sống, tổ ấm của gia đình. Buổi tọa đàm thật ấm ấp khi chị em nhận được sự quan tâm chia sẻ cùng với những lời chúc mừng ngọt ngào, đầy yêu thương, những bó hoa tươi thắm nhân ngày 8/3.

Chuông đồng hồ vẫn đổ nhịp, buổi lễ đã dần khép lại. Dù tiếng nhạc đã ngừng nhưng dư âm của tiếng cười, câu hát, điệu nhảy, sự quan tâm mà mọi người dành tặng nhau vẫn ấm áp và ngân vang mãi trong tâm hồn mỗi người. Chúc cho những người cô, người mẹ, người chị, người em CĐ Trường TH Tân Thủy luôn trẻ trung xinh đẹp, luôn giữ mãi được ngọn lửa yêu thương trong mắt một nửa còn lại của thế giới! 

Một vài hình ảnh trong buổi lễ.


 

Nguyễn Thị Tình Thương

Đóng góp ý kiến Bản in
Họ và tên
Nội dung hỏi
  Mã xác nhận: 6418
Tin mới nhất
Thông báo phòng GD
Video hoạt động
p8@V#sc8
Thông báo
Gương mặt tiêu biểu
Liên kết website
Thông tin truy cập

Lượt truy cập:: 456116 lần

Đang online: 2 người

Quảng cáo