Tin tức chung

Tàu Cát Linh- Hà Đông chạy băng băng qua phố phường Hà Nội

9/20/2018 10:21:55 AM

Sáng nay 20/9, đoàn tàu Cát Linh- Hà Đông chạy thử nghiệm toàn tuyến xuất phát từ ga Yên Nghĩa đến ga Cát Linh với vận tốc khoảng 40km/h.

Sáng nay 20/9, đoàn tàu Cát Linh- Hà Đông chạy thử nghiệm toàn tuyến xuất phát từ ga Yên Nghĩa đến ga Cát Linh với vận tốc khoảng 40km/h.

Sáng 20/9, Bộ GTVT đã chính thức chạy thử nghiệm toàn tuyến đoàn tàu Cát Linh, Hà Đông. Tham dự buổi chạy thử nghiệm có thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Ngọc Đông và đông đảo phóng viên báo chí. Đoàn tàu xuất phát từ ga Yên Nghĩa và kết thúc tại ga Cát Linh.
Đoàn tàu chạy với vận tốc khoảng 40km/h. Ghi nhận của phóng viên, tàu Cát Linh- Hà Đông dừng tại các ga khoảng gần 1 phút để trả hành khách sau đó tiếp tục hành trình. Đoàn tàu chạy êm, không rung lắc.  Tàu chạy từ ga Yên Nghĩa tới ga Cát Linh mất khoảng gần 20 phút. Nhiều người có mặt trên tàu cảm thấy hài lòng, thoải mái khi đi tàu.

Ông Vũ Hồng Phương, Phó Tổng Giám đốc Ban quản lý dự án đường sắt cho biết, trong buổi chạy thử nghiệm chỉ có những người có nhiệm vụ mới được lên tàu và tham gia, người dân không được tham gia trải nghiệm. Đoàn tàu Cát Linh - Hà Đông sẽ vận hành thử nghiệm tàu từ 3-6 tháng, sau đó tùy vào kết quả, cơ quan chức năng sẽ quyết định thời điểm đưa tàu vào khai thác thương mại.

Đóng góp ý kiến Bản in
Họ và tên
Nội dung hỏi
  Mã xác nhận: 4158
Tin mới nhất
Thông báo phòng GD
Video hoạt động
p8@V#sc8
Thông báo
Gương mặt tiêu biểu
Liên kết website
Thông tin truy cập

Lượt truy cập:: 429378 lần

Đang online: 1 người

Quảng cáo